首页 社会内容详情
塔門船程表 (www.ad6868.vip):Kiểm tra cơ sở dưỡng lão nhận tiền rồi

塔門船程表 (www.ad6868.vip):Kiểm tra cơ sở dưỡng lão nhận tiền rồi "bỏ rơi" 12 cụ già

分类:社会

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

筹码英文www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的筹码英文登录网址、筹码英文备用网址、筹码英文最新网址、筹码英文手机网址、筹码英文管理网址、筹码英文会员网址。提供筹码英文APP下载,筹码英文APP包含筹码英文代理登录线路、筹码英文会员登录线路、筹码英文信用网开户、筹码英文现金网开户、筹码英文会员注册、筹码英文线上投注等业务。

Chiều 24/5, Đoàn Kiểm tra liên ngành UBND quận Sơn Trà, Đà Nẵng kiểm tra Công ty CP Y khoa Từ Tâm S-Merciful-Chi nhánh Đà Nẵng (số 22, đường Morrison, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà).

Theo lãnh đạo UBND quận Sơn Trà, nội dung làm việc của đoàn trong chiều 24/5 là kiểm tra toàn bộ hồ sơ pháp lý liên quan hoạt động của công ty này sau khi báo chí, người dân phản ánh công ty hoạt động không phép, có dấu hiệu lừa đảo.

Tuy nhiên, ghi nhận của PV VTC New , phía Công ty CP Y khoa Từ Tâm S-Merciful-Chi nhánh Đà Nẵng chỉ có ông Trần Hồng Linh, quản lý viên làm việc với đoàn kiểm tra liên ngành chứ không có người của Ban Giám đốc công ty.

Chiều 24/5, khách hàng tiếp tục kéo đến Công ty CP Y khoa Từ Tâm S-Merciful-Chi nhánh tại Đà Nẵng đòi quyền lợi.

Cũng trong chiều nay, các khách hàng của Công ty CP Y khoa Từ Tâm S-Merciful-Chi nhánh tại Đà Nẵng tiếp tục đến trụ sở công ty này đòi lại tiền, đồng thời làm đơn tố cáo gửi Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Hội Người cao tuổi và cơ quan công an.

Ông Mai Trọng Sinh (trú quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng), khách hàng của công ty này cho biết, ông đến để đòi lại tiền đã đóng nhưng không được. "Hôm này đoàn kiểm tra của quận Sơn Trà đến làm việc nhưng khách hàng không được dự nên chúng tôi phải chờ. Rất mong kết quả kiểm tra sẽ được công bố rộng rãi", ông Sinh nói.

,

澳门百家乐官网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门百家乐官网登录网址、澳门百家乐官网备用网址、澳门百家乐官网最新网址、澳门百家乐官网手机网址、澳门百家乐官网管理网址、澳门百家乐官网会员网址。提供澳门百家乐官网APP下载,澳门百家乐官网APP包含澳门百家乐官网代理登录线路、澳门百家乐官网会员登录线路、澳门百家乐官网信用网开户、澳门百家乐官网现金网开户、澳门百家乐官网会员注册、澳门百家乐官网线上投注等业务。

,

Cũng theo ông Sinh, trong ngày 23/5, các gia đình phải đưa 12 người cao tuổi được chăm sóc tại đây về nhà vì công ty đã bị chủ nhà chấm dứt hợp đồng cho thuê nhà.

Trước đó, VTC News đưa tin , ngày 23/5, hàng chục người tập trung tại Công ty CP Y khoa Từ Tâm S-Merciful - Chi nhánh tại Đà Nẵng yêu cầu thanh lý hợp đồng, trả lại tiền do nghi ngờ công ty này lừa đảo.

Công ty CP Y khoa Từ Tâm S-Merciful - Chi nhánh tại Đà Nẵng hoạt động như viện dưỡng lão, đang chăm sóc 12 người (từ 56 - 90 tuổi). Tuy nhiên, ngày 18/5, công ty gửi thông báo cho các khách hàng tại Đà Nẵng với nội: tạm dừng hoạt động cơ sở S-Merciful Đà Nẵng trong thời gian 3 - 6 tháng kể từ ngày 22/5/2023, hoặc đến khi có thông báo mới. Mục đích dừng hoạt động là để cấu trúc hoạt động kinh doanh, làm việc cùng đối tác để tái thiết lại cơ sở.

Công ty cung cấp cho khách hàng gói sử dụng dịch vụ tương đương tại cơ sở S-Merciful Hà Nội (địa chỉ xã Phú Nghĩa, Chương Mỹ) và tặng thêm voucher sử dụng 0,5 tháng. Nếu khách hàng không muốn hoặc không thể di chuyển ra cơ sở S-Merciful Hà Nội, cơ sở sẽ bảo lưu gói dịch vụ còn lại theo hợp đồng trong thời gian 6 tháng hoặc đến khi cơ sở mới đi vào hoạt động và tặng thêm voucher sử dụng dịch vụ thêm 1 tháng.

Sau khi nhận thông báo, khách hàng tập trung tại công ty này để đòi quyền lợi, yêu cầu thanh lý hợp đồng, trả lại tiền. Các khách hàng tỏ ra bức xúc, yêu cầu công ty phải trả lại tiền vì họ không thể đưa người thân ra trung tâm của công ty tại Hà Nội.

Trung tâm dưỡng lão bị chủ nhà chấm dứt hợp đồng cho thuê nhà.

Theo bà Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội TP Đà Nẵng, Sở này chưa cấp giấy phép cho Công ty CP Y khoa Từ Tâm S-Merciful hoạt động theo mô hình viện dưỡng lão tại Đà Nẵng.

,

塔門船程表www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的塔門船程表登录网址、塔門船程表备用网址、塔門船程表最新网址、塔門船程表手机网址、塔門船程表管理网址、塔門船程表会员网址。提供塔門船程表APP下载,塔門船程表APP包含塔門船程表代理登录线路、塔門船程表会员登录线路、塔門船程表信用网开户、塔門船程表现金网开户、塔門船程表会员注册、塔門船程表线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论